Giới thiệu

CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI - MỞ LỐI HÀNH TRÌNH

Là một thương hiệu trực thuộc DRC – Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng – một trong những doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu săm lốp hàng đầu Việt Nam – DSTAR là một bước tiến mới ra đời dựa trên những ấp ủ của DRC về những chiếc lốp xe Việt dành riêng cho xe tải và xe khách đường dài. 

DSTAR mang theo những cải tiến công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển, kết hợp với nhu cầu thực tế của thị trường Việt để tạo nên những sản phẩm chất lượng, nâng cấp từ thiết kế, hiệu năng cho đến trải nghiệm

DSTAR không chỉ là một thương hiệu con – thừa kế những giá trị về truyền thống, chất lượng mà còn là một lời khẳng định đến từ DRC về những bước tiến mới mà chúng tôi sẵn sàng để chinh phục. Dù là thử thách về công nghệ, quy trình, dây chuyền cho đến tính cá nhân hoá trong sản xuất lốp vận tải dành cho xe tải, xe khách đường dài.

Khám phá Bộ sưu tập lốp tải từ DSTAR tương thích với: lốp xe tải, lốp xe khách. Trong đó, các quy cách lốp được thiết kế dành riêng cho các dòng tải nặng, tải nhẹ, cho xe liên tỉnh và cả xe đường dài.DSTAR HƯỚNG ĐẾN

Lốp radial tải đường dài DSTAR được sản xuất trên dây chuyền sản xuất riêng dành cho xe tải và xe khách đường dài kết hợp với công nghệ BDE từ Black Donuts Engineering – đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. 

Nhờ sự đầu tư, cải tiến trong công nghệ sản xuất, lốp radial của DSTAR đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ D.O.T của Mỹ, EMARK của châu Âu, SNI của Indonesia, INMETRO của Brazil và BIS Ấn Độ. 

Sản phẩm lốp DSTAR không chỉ tăng khả năng chịu mài mòn và tăng tuổi thọ sản phẩm, mà còn đem lại các hiệu quả thực tế với kinh tế và môi trường. Mục tiêu của DSTAR không chỉ là chinh phục thị trường nội địa, mà còn sẵn sàng “vươn mình” ra thế giới, với những mẫu lốp tải giúp hoàn thiện hành trình trải nghiệm – ngay tại các nước phát triển.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về dây chuyền, công nghệ, chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng lựa chọn, hệ thống phân phối hiệu quả và các chính sách phân phối bán hàng hấp dẫn, DSTAR hứa hẹn sẽ là một “ngôi sao” mới, nổi bật và mang đến nhiều màu sắc hơn không chỉ cho thị trường săm lốp Việt, mà còn với thị trường lốp radial thế giới.

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

THỐNG KÊ

km
vòng đời lỐP
Tỉnh thành
+
KINH NGHIỆM
+
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ